GIA PHÁT MK

Giới thiệu | LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN XƯỞNG MAY MINH KIỆT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào đang là xưởng may uy tín - chất lượng Chuyên Cung Cấp Sỉ Lẻ Áo Thun Giá Tận Gốc ,xưởng sản xuất và cung cấp MINH KIỆT luôn được tin tưởng lựa chọn. Và dưới đây là những lý do cho lựa chọn ấy:

  • Ra mẫu từ file ảnh nhanh chóng
  • Chi phí gia công rẻ
  • Thợ may có kinh nghiệm lâu năm
  • Máy móc được đầu tư bản
  • Khả năng nhận biết xu hướng, thẩm mỹ tốt
  • Máy móc được đầu tư bài bản, hiện đại
  • Là xưởng may sản xuất sản phẩm cho nhiều shop thời trang thiết kế
  • Khả năng thích ứng và sản xuất theo trend, xu hướng thị trường nhanh
  • Đội ngũ tư vấn, quản lí hàng hoá chuyên nghiệp, cập nhật thông tin hàng hoá một cách nhanh chóng cho khách hàng
Giới thiệu | LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN XƯỞNG MAY MINH KIỆT
CÔNG TY MAY MINH KIỆT | LĨNH VỰC KINH DOANH
CÔNG TY MAY MINH KIỆT

LĨNH VỰC KINH DOANH

 Xưởng may MINH KIỆT chuyên sản xuất áo thun trơn, sit tận gốc không qua trung gian, tìm sỉ số lượng lớn trên toàn quốc, bao giá tốt nhất thị trường. Chuyên cung cấp áo thun uy tín như:  SỐ LƯỢNG, CHẤT VẢI, MÀU SẮC ỔN ĐỊNH , GIÁ CẢ,...

TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG THƯƠNG HIỆU

Giúp quý khách xây dưng vững chắc thương hiệu thời trang của mình trong lòng khách hàng. Lựa chọn được dòng sản phẩm và phong cách phù hợp với mục tiêu của thương hiệu.

GÓP Ý, HOÀN THIỆN THIẾT KẾ

GÓP Ý, HOÀN THIỆN THIẾT KẾ

Bằng thẩm mỹ được trau dồi qua 10 năm kinh nghiệm, LÊ GIA sẽ giúp hoàn thiện thiết kế tuyệt vời nhất dựa trên ý tưởng của quý khách.

TƯ VẤN, NHẬP NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT

TƯ VẤN, NHẬP NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT

Mối quan hệ thân thiết của LÊ GIA với các đối tác cung ứng nguyên vật liệu, chính là đòn bẩy giúp cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng mà giá cả vẫn cạnh tranh.

SẢN XUẤT SẢN PHẨM VỚI DÂY CHUYỀN CHUYÊN NGHIỆP

SẢN XUẤT SẢN PHẨM VỚI DÂY CHUYỀN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ LÊ GIA được đào tạo chuyên nghiệp, trải nghiệm sâu sắc trong ngành may. Đảm bảo quý khách có hàng đúng như mong muốn, trong đúng khoảng thời gian đã thống nhất.

CÔNG TY MAY MINH KIỆT

Dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi tự hào đang là giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất.

Xưởng cắt vải chuyên nghiệp

Xưởng cắt vải chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi luôn nắm rõ yêu cầu trong công đoạn cắt vải gia công,

Công đoạn chuyên dụng

Công đoạn chuyên dụng

Nhận làm các công đoạn chuyên dụng như. thùa khuy, đính nút, đính bọ, ủi gia công quần áo, đóng gói quần áo, kiểm tra...

In, chuyển nhiệt, nguyên cây

In, chuyển nhiệt, nguyên cây

Để đáp ứng quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng cho khách hàng, xưởng may Minh Kiệt phát triển các dịch vụ in lụa, in...

Kiểm tra vải

Kiểm tra vải

Nhận cắt vải gia công đang cập nhật dịch vụ tốt nhất cho bạn vui lòng liên hệ 0703 886 896 để được báo giá và tư vấn tốt nhất

Thiết kế rập – nhảy size

Thiết kế rập – nhảy size

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và đã hoạt động trong lĩnh vực ra rập vi tính trên 10 năm, chúng tôi đem đến...

Xử lý co rút vải

Xử lý co rút vải

Xử lý co rút vải là công đoạn sử dụng nhiệt của hơi nước và nhiệt từ quạt thổi gió để đảm bảo tiếp xúc lên bề mặt vải...

5 5

NĂM KINH NGHIỆM

150 150

NHÂN SỰ

750 750

MẪU THIẾT KẾ

15200 15200

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT

Linh hoạt

Linh hoạt

Với số lượng đặt may tối thiểu từ 30c/mẫu và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Công ty may MINH KIỆT tự tin đáp ứng được các nhu cầu sản xuất của khách hàng từ lớn đến nhỏ, từ chuỗi thời trang đến các bạn trẻ khởi nghiệp.

Xêm thêm
Thấu hiểu

Thấu hiểu

Đã từng đồng hành cùng nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với ngành thời trang, từ đó MINH KIỆT thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và mong muốn của khác hàng.  

Xêm thêm
Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Từ khâu tư vấn đến hoàn thành đơn hàng là một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng, đúng hẹn, hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ khi đặt may tại MINH KIỆT.

Xêm thêm
Uy tín

Uy tín

Trong quá trình làm việc, MINH KIỆT luôn đặt ``uy tín`` lên hàng đầu. Từ chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn đến bảo mật mẫu mã và thông tin khách hàng.

Xêm thêm

Giới thiệu

Hầu hết mỗi công ty đều có bài giới thiệu về doanh nghiệp mình, nhưng để có được một bài giới thiệu đầy đủ, hiệu quả để chinh phục được khách hàng cũng như đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Đặc biệt khi mà nền kinh tế vẫn còn khủng hoảng với rất nhiều khó khăn càng đẩy sự cạnh tranh lên cao, thì một bài giới thiệu tốt sẽ là một yếu tố không nhỏ giúp Doanh nghiệp bạn chứng tỏ được khả năng cũng như thế mạnh của mình. Ngoài ra với một bài giới thiệu được trình bày một cách chuyên nghiệp, sẽ đem lại sự thiện cảm ban đầu cho người xem, đó là một lợi thế mà các doanh nghiệp nên nắm bắt.

Nếu như về phần giới thiệu sản phẩm thường có rất nhiều bài khác nhau, nhưng với bài giới thiệu doanh nghiệp lại chỉ có một. Chính vì vậy cần một sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, vì nó phần nào thể hiện bộ mặt của toàn doanh nghiệp.

Vậy làm sao để có bài giới thiệu doanh nghiệp hoàn thiện và thu hút người xem tối ưu nhất ?

Trước tiên, bài giới thiệu cần có phần tóm lược đầy đủ mọi thông tin về Doanh nghiệp gồm : lịch sử hình thành và phát triển. Tên đầy đủ của doanh nghiệp.

Sau đó giới thiệu tổng quát về ngành nghề hoạt động, mạng lưới hoạt động. Và điều cuối cùng là những mục tiêu hướng đến cùng những thành quả đã đạt được….

Bên cạnh bố cục thông thường thì bài giới thiệu cần được viết một cách ngắn gọn và súc tích nhất nhằm đưa đến cho người đọc nhanh chóng nắm rỏ về công ty, doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn từ ngữ cũng hết sức quan trọng. Các từ ngữ phải diễn đạt tốt và logic cũng như truyền tải được những mong muốn của ban điều hành doanh nghiệp đưa ra.

Song song với những bài giơi thiệu được đăng trên những trang web chính của doanh nghiệp, thì các bài viết giới thiệu còn hết sức cần thiết và hữu hiệu hơn khi được đăng lên các website uy tín có sức tuyên truyền và quảng bá rộng. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu công ty bạn đến gần với các đối tác, khách hàng.

Cũng chính vì được nhiều người biết đến, do đó những bài viết như thế cần nhiều sự chăm chút hơn. Ngoài mục đích giới thiệu đến mọi người thì bài viết này cần hướng người đọc đến hành vi mua hàng hoặc ít nhất là ghé thăm website chính.

Đó chính là vấn đề cốt lõi mà một bài viết giới thiệu cần làm được, và để làm được điều đó thì người viết phải là một người giỏi về khả năng diễn đạt, chuyên sâu về lĩnh vực viết lời giới thiệu, quảng cáo

Doanh nghiệp bạn đã có những bài giới thiệu như thế chưa ?

Đừng bỏ qua một cơ hội nào vì khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn những doanh nghiệp có sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về hình ảnh thương hiệu cũng như có sự quảng bá rộng rãi. Ngoài ra, quảng bá trên website chính là sự quảng bá nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài.